Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Dự án Bàu Sen Vũng Tàu đổi chủ thành Vũng Tàu Melody

Sau nhiều năm “đắp chiếu”, mới đây, dự án Bàu Sen Vũng Tàu đã được chuyển nhượng 100% cho Tập đoàn Tài Chính Bất Động Sản Hưng Thịnh, đặt dấu chấm hết cho những bất ổn về tài chính từ phía chủ đầu tư cũ cũng như sự trễ nải về thời gian thi công hoàn thiện công trình.
Dự án Bàu Sen Vũng Tàu (du an vung tau melody) là dự án thuộc dòng căn hộ dưới 1 tỷ đồng do công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đầu tư từ năm 2008. Tuy nhiên, dự án đã bị ngừng thi công giữa chừng và cho đến nay dự án nằm tại vị trí đắc địa tại thành phố Vũng Tàu này vẫn chưa được hoàn thiện.
Theo đó, chung cư Bàu Sen tọa lạc tại góc đường Hoàng Hoa Thám – Võ Thị Sáu, Tp.Vũng Tàu với diện tích khu đất 9.597 m2, quy mô xây dựng 2 block 25 tầng. Dựa trên thiết kế ban đầu, dự án bao gồm gồm có 4 khối thương mại và 21 khối căn hộ với 688 căn hộ chung cư có diện tích từ 90m2 đến 110m2 và giá bán khoảng 16 triệu đồng/m2. Tổng vốn đầu tư ban đầu là 533 tỷ đồng.

Trước đó, theo thông tin từ báo Người Lao Động, vào tháng 9-2012 chủ đầu tư cũ là công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chậm trễ trong việc bàn giao nhà kéo đến sự bức xúc, khiếu nại của khoảng 80 khách hàng đã mua căn hộ của công ty. Sau đó, UDEC đã tuyên bố gặp khó khăn về tài chính và nhiều lần kéo dài thời gian hoàn lại tiền cho khách hàng. Cuối cùng, dự án đã phải dừng thi công vào tháng 2-2013, khi mới chỉ xây tới tầng 14.
Căn hộ melody Vũng Tàu
Do những bất ổn tài chính từ phía chủ đầu tư cũ (UDEC), mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiếp nhận toàn bộ dự án Cao ốc Bàu Sen Vũng Tàu từ UDEC và đổi tên dự án thành Vung Tau Melody. Theo thông tin từ báo Trí Thức Trẻ cho biết, dự án đã được UDEC chuyển nhượng lại với giá gốc để giải quyết nợ ngân hàng. Ngoài ra, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tạo điều kiện cho UDEC chậm thanh toán tiền sử dụng đất là 141 tỷ đồng.
Hiện nay, tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang tiến hành đầu tư hoàn thiện dự án thành nhà ở thương mại. Theo thiết kế từ chủ đầu tư mới, dự án sẽ có 25 tầng thương mại và nhà ở cùng 01 tầng hầm, tổng số căn hộ ở cả 2 tòa là 840 căn. Tập đoàn Hưng Thịnh dự kiến sẽ đưa sản phẩm ra thị trường vào tháng 9 năm nay.
Xem dự án Căn hộ Vũng tàu Melody tại đây>> http://infocanho.net/du-an/can-ho-melody-vung-tau-khu-nghi-duong-tuyet-voi-i17

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét