Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Bán căn hộ Botanica Premier Novaland

Tọa lạc tại 108-112A-114 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình (đối diện là trung tâm huấn luyện bay của Tân Sơn Nhất), đi lên hơn 200m nữa là đến đường Bạch Đằng và mất không quá 5 phút đã có mặt ngay sân bay Tân Sơn Nhất, hoặc quý khách có thể xuôi theo con đường mới mở của công viên Gia Định để đến vòng xoay Phạm Văn Đồng.
Mô tả chi tiết thế để khách hàng nhận thấy rằng hiện nay giao thông khu vực rất thuận lợi. không những thế, theo quy hoạch sẽ có thêm tuyến đường nối thẳng từ Hồng Hà qua đường Phổ Quang cùng tuyến Hồng Hà ra đường Yên Thế ngay bên cạnh căn hộ Botanica Premier.
dự án căn hộ Botanica Premier
Đối diện dự án Botanica Premier là trung tâm huấn luyện bay của Tân Sơn Nhất và xa hơn nữa là công viên Gia Định
Không biết quý khách hàng thấy thế nào chứ bản thân người viết chỉ thích nhất ở căn hộ Botanica Premier 2 điểm sau:
Khuôn viên cây xanh thoáng mát: đối diện dự án là trung tâm huấn luyện bay TSN và xa hơn nữa là công viên Gia Định nên cây xanh và không khí trong lành là tài sản quý giá từ thiên nhiên ban tặng cho cư dân. Hơn nữa, 6.000m2 khuôn viên dự án dùng cho công viên là điểm nhấn không dễ tìm thấy tại các khu dân cư trung tâm
2 hồ bơi tiêu chuẩn và hiện đại: tầng trệt của 2 tháp B-C là hồ bơi đến 300m2 (10x30m); đặc biệt ngay tại tháp A là hồ bơi trên tầng thượng tòa nhà có thể ngắm máy bay hạ cánh trên đó có diện tích 162m2 (9x18m)
Dĩ nhiên rằng, các tiện ích khác như phòng Gym, siêu thị mini, Coffee, phòng sinh hoạt cộng đồng vẫn đi kèm trong tòa nhà. Các hệ thống thẻ từ thang máy, Videophone, an ninh 24/24… sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng.
Trên khuôn viên đất hơn 1,7 ha căn hộ Botanica Premier Hồng Hà được xây dựng gồm 3 tháp căn hộ cao 20 tầng + 2 tầng hầm để xe. Trong đợt mở bán đầu năm, Botanica Premier đưa ra thị trường tháp A với hồ bơi trên tầng thượng. Đặc biệt, chỉ tại dự án này quý khách mới có cơ hội mua được căn hộ góc với thiết kế chỉ 2 phòng ngủ.
Chủ đầu tư Novaland luôn đưa ra các chương trình bán hàng hấp dẫn cùng giá bán tốt nhất cho những khách hàng đồng hành cùng công ty trong giai đoạn đầu tiên. Mức giá bán cho căn hộ 1 phòng ngủ giao nhà hoàn thiện cơ bản chỉ từ 2 tỷ/căn (bao gồm VAT). Hơn nữa, quý khách còn có cơ hội nhận được chiết khấu đến 20% khi thanh toán 99%, mức ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Thời gian bàn giao nhà của Botanica Premier dự kiến vào tháng 11/2018.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét