Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Căn hộ 8x rainbow giá rẻ mà đầy đủ tiện nghi

The Rainbow là một sản phẩm can ho 8X rainbow tiếp nối các dự án thành công của tập đoàn Hưng Thịnh trong phân khúc thị trường căn hộ trung bình cho giới trẻ. Trước đó, Hưng Thịnh đã hoàn thành và giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng như căn hộ 8x Đầm Sen, 8x Thái An, 8x Plus, 12 View,….

căn hộ 8x Rainbow nằm trong phân khúc giá thị trường dành cho khách hàng có tầm tài chính vừa phải nhưng vẫn có khả năng sở hữu căn hộ tiện nghi hiện đại và thoải mái tại trung tâm thành phố.

Căn hộ The Rainbow được xây dựng trên khuôn đất rộng 5.123,5 m2 với mật độ xây dựng chỉ 40%, điều này đồng nghĩa với bạn sẽ sống trong một môi trường trong xanh tươi mát ngay tại không gian sống được tích hợp trong can ho 8x rainbow là sự kết hợp giữa Đức Khải và Hưng Thịnh, với mong muốn đưa đến thị trường một căn hộ đẹp, gần trung tâm nhưng vẫn đảm bảo giá tốt hơn so với những dự án lân cận. 
Căn hộ gồm 02 Block với 18 tầng căn hộ, Với tổng căn hộ là 408 căn có 4 diện tích khác nhau dao động từ 64m2 đến 92m2 để bạn lựa chọn. Can ho rainbow bật lên giữa khu Tây thành phố với lợi thế nổi trội ngay mặt tiền đường Bình Long lộ giới 30m, con đường thông thoáng thuận tiện di chuyển đến quận 10, quận 11, quận 5 và khu trung tâm chỉ mất 20 phút bằng các tuyến đường:
Căn hộ 8x rainbow Tân Phú
- Cách mạng tháng 8- Lạc Long Quân- Thoại Ngọc Hầu.
- Đường 3/2- Lãnh Binh Thăng- Hòa Bình
Để thúc đẩy giải ngân gói 30.000 tỷ, sắp tới Bộ Xây dựng kiến nghị Chỉnh phú thông qua việc mở rộng đối tượng vay, nâng thời hạn vay lên 15 năm,… Mới đây, trong buổi lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu một dự án nhà xã hội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam có bày tỏ quan điểm, không phải nhà xã hội, nhà thu nhập thấp ít mà việc giải ngân bị chậm. Minh chứng là đến nay Bộ Xây dựng đã đề xuất lên Ngân hàng Nhà nước danh mục 81 dự án nhà xã hội để hỗ trợ vay vốn trong gói 30.000 tỷ đồng, nhưng mới chỉ có 21 dự án được vay. Như vậy con số này mới đạt 26%. Với những khách hàng làm việc tại trung tâm quận 12, quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận di chuyển đến dự án chỉ mất 20 phút với các tuyến đường chính:
- Trường Chinh- Âu Cơ- Lũy Bán Bích- Thoại Ngọc Hầu
- Trường Chinh- Tân Kỳ Tân Quý- Bình Long
- Trường Chinh- Tân Sơn Nhì- Tân Hương – Văn Cao – Bình Long
Căn hộ có tầng trệt và tầng lửng làm khu trung tâm thương mại, Shophouse MELODY RESIDENCES , siêu thị, nhà trẻ,…Một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi thu nhỏ trong không gian sống của bạn. Hệ thống an ninh 24/24 an toàn cho ngôi nhà nhỏ của bạn, hệ thống cấp thoáng nước, hệ thống báo cháy báo khói,…sẽ đưa bạn vào một không gian xanh tươi mát, yên tĩnh nhưng vẫn tiện nghi và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét